Hiện nay Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp kết hợp với Tiến sĩ Trịnh Thị Xuân nhận chuyển giao quy trình sản xuất nấm Đông trùng Hạ thảo. Nội dung chuyển giao như sau:

1. Hướng dẫn, tư vấn thiết kế phòng nuôi trồng, phòng ủ nấm và phòng cấy giống.
  2. Đào tạo nhân lực thực hiện sản xuất nấm Đông trùng Hạ thảo: Nhân giống cấp 1 và cấp 2; Quy trình ủ tơ; quy trình kích sáng; Quy trình kích nảy mầm; Quy trình chăm sóc đạt tối ưu dưỡng chất bên trong nấm; Quy trình thu hoạch; Quy trình sấy nấm ở nhiệt độ thấp.
  3. Tư vấn hướng phát triển sản phẩm cuối cùng.

Chi phí chuyển giao: Tùy vào yêu cầu cụ thể sẽ có chi phí chuyển giao khác nhau.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung tâm dịch vụ Khoa học Nông nghiệp

-     Địa chỉ: Khu II, Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

-     Điện thoại: 0292 3733 467         Email: ttdvknn@ctu.edu.vn

Một số ảnh về sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo

Phòng sản xuất nấm Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng Hạ thảo cấy trong chai

Đông trùng Hạ thảo cấy trong hộp nhựa

Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo sau 60 cấy

Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo trong chai thủy tinh (có thể làm rượu Đông trùng Hạ thảo)

Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo sấy khô

Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ xin thông báo:

Theo yêu cầu của Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã Hội, Trung tâm sẽ thay đổi mẫu con dấu như sau:

Kể từ sau ngày 03 tháng 7 năm 2018, mọi chứng từ của Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp được lưu hành với con dấu cũ sẽ không có giá trị pháp lý.

Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp rất cảm ơn quý cơ quan, quý công ty đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng được tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Đính kèm:

File thông báo về việc thay đổi mẫu con dấu cơ quan.

Chứng nhận mẫu con dấu của Phòng Cảnh sát QLHC về trật tự xã hội.

Tên đơn vị: Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp
Địa chỉ: Khu II ĐHCT, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ